Yếu tố nào tạo ra thu hút cho Khu thành phố thương mại Viva Park tại Đồng Nai?

Yếu tố nào tạo nên sức hút cho Khu đô thị thương mại Viva Park tại Đồng Nai?

Quý 3/2018, LDG Group giới thiệu ra thị trường dự án bất động sản khu đô thị thương mại Viva Park với tổng vốn đầu tư dao động 1.000 tỷ đồng ở Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là dự án bất động sản qui mô lớn và được ví là “Đà Lạt của miền Đông” với nhiều tiện ích vượt trội. Yếu tố nào tạo nên sức hút cho Viva Park?

Vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện

Dự án khu đô thị thương mại Viva Park nằm kế cạnh Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền và được tận hưởng toàn bộ tiện ích từ khu du lịch nổi tiếng nhất của dự án Đồng Nai. Với cảnh quan nhiều cây xanh và thác nước thiên nhiên tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ. Chính vì sở hữu địa điểm lý tưởng như vậy, Viva Park mang dáng dấp của một Đà Lạt thu nhỏ, phù hợp với những quý khách hàng có yêu cầu muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, địa điểm của Viva Park nằm ngay gần khu công nghệ cao Giang Điền với mật độ dân số đông, đô thị sầm uất. Khu vực này cũng đã hình thành nhiều dự án bất động sản có qui mô lớn như Khu đô thị thương mại The Viva City, Trung tâm thương mại Viva Square, Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, Biên Hòa Golden Town… Đây chính là nhân tố quan trọng tác động đến tốc độ đô thị hóa của khu vực này, lôi kéo nhiều cư dân về sinh sống.

Hệ thống cơ sở giao thông tại khu vực này cũng đã hoàn thiện, khả năng đi đến khu vực nhanh chóng, đặc biệt là gần các tuyến đường cao tốc, đường tránh, đường vành đai đi đến với sân bay Long Thành.

Mô hình nhà phố thương mại hiện đại phù hợp kinh doanh

Dự án Viva Park được xây dựng theo mô hình 100% nhà phố thương mại liên kế và biệt thự song lập xây dựng sẵn. Nơi đây sẽ hình thành một khu đô thị thương mại khang trang và sầm uất với mô hình hiện đại tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Mới đây LDG Group đã áp dụng lễ bắt đầu thực hiện 200 căn nhà phố thương mại xây dựng sẵn đầu tiên thuộc dự án bất động sản Viva Park. Với mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố thương mại sân vườn xây dựng sẵn (1 trệt 2 lầu), quý khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng và một không gian sống lý tưởng.

Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố thương mại sân vườn xây dựng sẵn (1 trệt 2 lầu).

Tại Viva Park sẽ hình thành những tuyến phố thương mại với nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí… Nhà phố tại Viva Park có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, quý khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời. Đây chính là giá trị gia tăng cho sản phẩm nhà phố thương mại tại Viva Park đang lôi kéo nhiều khách hàng.

Tiện ích cao cấp, lịch trình nhanh chóng

Bên cạnh những tiện ích bên ngoài phong phú, Khu đô thị thương mại Viva Park còn đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân. Trong đó khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 mong chờ sẽ phát triển thành địa điểm giải trí giải trí đông đúc cho cư dân trong khu đô thị và người dân địa phương. Cùng với bệnh viện Viva Park, trung tâm mua sắm và trường học… Viva Park được đánh giá là mô hình khu đô thị thương mại chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai.

Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Với sự danh tiếng từ chủ đầu tư, lịch trình của Viva cũng được đảm bảo. Dự án này sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 vào quý 4/2018. Như vậy, quý khách hàng chưa phải chờ đợi quá lâu mới có thể sở hữu nhà, quý khách hàng đầu tư cũng có thể an tâm với khả năng thanh khoản của dự án bất động sản khi khu vực này đang nằm trong tâm điểm của cơn sốt bất động sản tại Đồng Nai.

Không lạ gì trong dao động time qua, Đồng Nai là địa phương tạo nên cơn sốt đất và lập mốc giá mới. Những sản phẩm chất lượng như Viva Park là 1 trong các dự án bất động sản góp thêm sức HOT cho thị trường vốn đã sôi động lại càng sôi động hơn.