Với Biệt thự Biên Hòa New City nên đầu tư như thế nào?

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Đồng Nai nhìn chung và nói riêng phía Đông Đồng Nai đang trở nên một trong những tâm điểm của nhiều dự án nhà phố và biệt thự tầm cỡ. Trong đó, Dự án biệt thự Biên Hòa New City chính là cái tên được đánh giá cao và lôi kéo được nhiều sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City sân vườn xanh mát

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 51 TP. Biên Hòa Đồng Nai. Khu vực có giao thông tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Từ Biên Hòa New City , cư dân tiện lợi lưu thông tới trung tâm thương mại trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng tiện lợi lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng tha hồ vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tân tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hàng ngày vào những ngày cuối tuần .

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà ở tại Đồng Nai đang rất thiếu. Nhiều quý khách thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền biệt thự và nhà phố này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không xảy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá thế giới xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành sản phẩm tốt

Để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Biên Hòa New City. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh bốn lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Tại Biệt thự Biên Hòa New City, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án đất nền giá rẻ đã dành riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái ba miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác không xảy ra được.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí trung tâm dự án đất nền biệt thự và nhà phố Biệt thự Biên Hòa New City còn lôi kéo cư dân bởi hàng đầu đến từ CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City

Xem thêm thông tin