Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Nam sẽ trở nên tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường khi Tập đoàn Novaland chọn lọc đầu tư, mở rộng, xây dựng The Tresor Bến Vân Đồn.

The Tresor Residence

Nhiều tiện ích hơn với Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

Sài Gòn rất nhiều dự án bất động sản, nhưng KH mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và chú ý đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự chú ý của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án bất động sản, tiện ích nội khu thue can ho The Tresor , không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án căn hộ tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Sở hữu vị trí kim cương có một không hai The Tresor Residence được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xuất sắc như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án bất động sản, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp khi kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, căn hộ hạng sang như: Millennium, River Gate, Saigon Royal, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor ….

The Tresor Residence sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án căn hộ như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn ….Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc hàng đầu trên toàn cầu Ong & Ong và Tập đoàn Novaland – CĐT bất động sản số một tại việt Nam, The Tresor Bến Vân Đồn mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại theo mô hình “Tất cả trong một”.

Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence vừa an toàn vừa hiện đại

Theo dự kiến ban đầu, dự án căn hộ sẽ có 2 tòa nhà thue can ho The Tresor cao trên 33 – 17 tầng, với gần hơn 400 căn hộ được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Tất cả các căn hộ hạng sang được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện áp chiếu sáng cũng như mang đến sự thoáng mát cho căn hộ.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất huyện cần giờ từ năm 2015 đến 2019

Và hàng loạt những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án nhà ở. Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence đợi mong sẽ là nơi mang đến cho KH nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống lý tưởng, môi trường văn minh Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence nơi làm thăng hoa cuộc sống hiện đại của bạn.

Thông tin tại: dự án biên hòa new city