Tâm điểm vùng tứ giác tiềm năng Tại Biên Hòa New City

Nằm trong tứ giác tiềm năng vùng thành phố TP.HCM, Bien Hoa New City thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng, đây cũng là những nhân tố kích thích thị trường địa ốc khu vực này tăng tốc mạnh.

Tiềm năng bất động sản vùng tứ giác

Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án bất động sản Bien Hoa New City nằm ngay tâm điểm vùng tứ giác tiềm năng vùng thành phố TP.HCM. Với vị trí đẹp này,dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ và tân tiến về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Bien Hoa New City sở hữu vị trí đẹp khi nằm trong tứ giác tiềm năng và cách “vùng lõi” tam giác vàng – ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút di chuyển

Có thể thấy, sự cải cách và phát triển của mạng lưới giao thông đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) dáng dấp của một vùng tứ giác tiềm năng mới, hội tụ các tuyến đường trọng điểm đi đến liên khu vực được tạo ra bởi 4 trục: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông.

Ngoài việc mở rộng Xa lộ Hà Nội, xây mới đường song hành 2 bên và kéo dài tuyến metro số 1, tổng thể toàn tuyến Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A đang ngày càng hiện hữu giúp cho việc đi đến của cư dân tới thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh kế cạnh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Cùng với việc mở rộng Quốc lộ 51, tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu Sau thời điểm hiện hữu sẽ hỗ trợ thông suốt lịch trình từ dự án bất động sản đi sân bay Long Thành và thành phố Vũng Tàu, khép kín đi đến để phát huy tầm quan trọng cộng hưởng, liên thông của cả 3 tuyến giao thông huyết mạch phía Đông TP.HCM. Ngoài ra, sát bên đường cao tốc còn một dự án bất động sản đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được tính toán trong quy hoạch. Bên cạnh đó, Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được xem là một trục “xương sống” quan trọng giúp rút ngắn thời gian đi đến từ địa điểm dự án bất động sản đến Long Thành, thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Tuyến đại lộ ven song rộng 60m là trục cuối cùng giúp hiện hữu vùng tứ giác tiềm năng. Không chỉ thừa hưởng giá trị sinh thái cảnh quan, tuyến đường này còn sở hữu giá trị kinh tế lớn để cải cách và phát triển du lịch bên sông, kết hợp du lịch lữ hành Đồng Nai với TP.HCM, Bình Dương và Bình Phước.

Cũng nhờ nằm ở tâm điểm của vùng tứ giác nên cư dân Bien Hoa New City được hưởng lợi từ nút giao thông 3 tầng đa dạng ngã ba Vũng Tàu với hệ thống cầu vượt, hầm chui, cộng thêm 1 tuyến đi đến thẳng vào trung tâm thành phố Biên Hòa. Ngoài tầm quan trọng là cửa ngõ phía Đông TP.HCM, ngã ba Vũng Tàu còn giữ địa vị chủ chốt, mang giá trị đi đến giao thông cũng như mọi hoạt động giao thương nhờ sự hội tụ bốn hướng đi quan trọng.

Từ đây, cư dân thuận lợi đi đến về thành phố Hồ Chí Minh bằng Xa lộ Hà Nội, hay trung tâm Bình Dương nhờ tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn; hướng về thành phố Vũng Tàu bằng Quốc lộ 51; hướng về trục hành lang kinh tế trọng điểm phía Đông dọc theo Quốc lộ 1; đi đến về trung tâm Biên Hòa nhờ hệ thống cầu đường nối 3 quốc lộ huyết mạch (gồm đường Đặng Văn Trơn, cầu An Hảo, cầu Hiệp Hòa và cầu Bửu Hòa).

Đồng thời, cũng chính nút giao thông này đã góp phần hình thành “vùng lõi” tam giác vàng thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ vậy, thành phố Biên Hòa gần như trở nên một thị trường “sân sau”, chia sẻ không gian và nhu cầu bất động sản với TP.HCM.

Phối cảnh dự án bất động sản Bien Hoa New City

Đón đầu sự cải cách và phát triển vùng thành phố TP.HCM

Với những giá trị khác biệt của tứ giác tiềm năng vùng thành phố thành phố Hồ Chí Minh – nơi được định hướng cải cách và phát triển trở nên vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, Hưng Thịnh kỳ vọng Bien Hoa New City sẽ khiến nóng thị trường Biên Hòa những tháng cuối năm 2018. Đây cũng là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi nằm trong tứ giác có tốc độ cải cách và phát triển bất động sản sôi động bậc nhất phía Nam.

Bên cạnh đó, nằm ở vị trí đẹp cách “vùng lõi” tam giác vàng – ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút đi đến nên Bien Hoa New City thừa hưởng lợi thế đi đến đa dạng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực kế cạnh nhờ hệ thống giao thông liên vùng thông suốt từ đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Đồng thời, cầu qua sông Đồng Nai trong tương lai sẽ đi đến khu vực dự án bất động sản đến Q.9 (TP.HCM) cũng chỉ với vài phút di chuyển.

Đặc biệt, từ Bien Hoa New City, cư dân có thể mau lẹ đi đến tới sân bay quốc tế Long Thành – cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam dự định sẽ được xây cuối năm 2019. Không chỉ kích thích thị trường nhà đất khu vực Biên Hòa, Long Thành tăng trưởng, sân bay quốc tế Long Thành được giới chuyên gia đánh giá sẽ còn nâng cao hơn nữa giá trị bất động sản của cả tỉnh Đồng Nai nói chung.

Dự án được thừa hưởng những tiện ích cao cấp khi kế cạnh sân chơi golf – tâm điểm nằm trong khu vực tứ giác với qui mô dự định sẽ được mở rộng lên đến 870ha. Được biết, sân chơi golf sẽ được tiếp tục đầu tư trở nên dự án bất động sản khu đô thị, gym thể thao, du lịch sinh thái với hàng trăm biệt thự, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái, vườn thú hoang dã…

Nhờ địa điểm kế cạnh sân golf, Bien Hoa New City được thừa hưởng không gian sống trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp

Cùng với “lá phổi xanh” của sân golf, cư dân sẽ đượctrải nghiệm trọn vẹn không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp với 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát. Đây cũng chính là nhân tố phong thủy giúp tụ tài vượng lộc cho các chủ sở hửu của Bien Hoa New City.

Điểm đặc biệt, đây là 1 trong những dự án bất động sản “sổ đỏ trao tay” đã nâng giá trị bất động sản tại Bien Hoa New City ngày càng gia tăng.