Tại sao nên mua đầu tư Dự án đất nền Biên Hòa New City

Biên Hòa New City với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Long Thành. Một trong những khu dân cư tiên tiến và đồng bộ bậc nhất Đồng Nai hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Đồng Nai. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền giá rẻ là nhân tố được quý khách hàng chú ý nhất.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành công viên trung tâm

Tọa lạc tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa Đồng Nai, đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Đồng Nai. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Đồng Nai chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Dự án đất nền Biên Hòa New City. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất. Bên cạnh những thuận lợi về di chuyển, biệt thự Biên Hòa New City cũng nằm liền kề nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để cung cấp những điều căn bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Đặc biệt, dự án đất nền giá rẻ tích hợp những tiện ích hết sức tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Với mục tiêu xây dựng một dự án đất nền giá rẻ thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần lớn diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đường rộng rãi

Những kiến trúc sư tài ba danh tiếng của ProWind đã kiến tạo biệt thự Biên Hòa New City . Gồm các khối nhà phố và biệt thự độc đáo, vừa đảm bảo về góc nhìn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, khoa học vừa đảm bảo về thiết kế. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất bên trong những Dự án đất nền Biên Hòa New City đều được sắp xếp. Thiết kế rất tỉ mỉ để đảm bảo sự sang trọng, tinh tế. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng đất nền nhà phố cao cấp riêng biệt tại Dự án đất nền Biên Hòa New City. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến tiên tiến trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Có thể nói, Dự án đất nền Biên Hòa New City là một trong số rất ít dự án đất nền giá rẻ Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Đồng Nai hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ {gia_ban_can_2pn} là có thể sở hữu đất nền nhà phố cao cấp ngay tại khu vực trung tâm. Dự án đất nền Biên Hòa New City cung cấp cùng lúc các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí thuận lợi – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Hơn nữa, Dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách hàng như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày tiện ích.

Thông tin tại https://duanbienhoanewcity.org/

Xem thêm thông tin