Queen Pearl đất nền tuyệt phẩm kiến trúc thoải mái nhất

dự án đất nền Queen Pearl mang trong mình những ưu thế vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một của cuộc sống hàng ngày hiện đại, xanh năng động. Biệt thự Queen Pearl Mũi Né đối với quý khách hàng khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận hiện đang là chọn lựa số một. Mặc dù dự án đất nền cao cấp chuẩn bị tháng 12 mới được ra thị trường. Nhưng rất nhiều quý khách hàng đã có ý định va đến dự án đất nền cao cấp nghiên cứu chọn nơi đây làm tổ ấm hoàn hảo của gia đình mình.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né tuyệt phẩm kiến trúc

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Tân Việt Phát tại đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết. dự án Queen Pearl với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Nằm ngay mặt đường Nguyễn Thông, dự án Queen Pearl ngay tại gần các tuyến đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương …. Bán kính quanh dự án đất nền cao cấp là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Biệt thự Queen Pearl Mũi Né là nơi ổn định chỗ ở mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Bình Thuận. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

dự án đất nền Queen Pearl không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của khu dân cư mới Queen Pearl. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đất nền cao cấp đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Ngoài những tiện ích bên ngoài cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Phan Thiết như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án đất nền cao cấp bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, bể bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né thoải mái nhất

Được thiết kế với các nhà phố, dự án Queen Pearl nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Biệt thự Queen Pearl Mũi Né nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Tại Biệt thự Queen Pearl Mũi Né, Tân Việt Phát đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được thoải mái sáng tạo.

Đọc thêm Biệt thự Queen Pearl Mũi Né tại: đất nền Phan Thiết

Hiện, chủ đầu tư mở bán mức giá bán Biệt thự Queen Pearl Mũi Né vào dao động 20tr/m2. Theo đó, quý khách hàng cần trả dao động 2 tỷ/căn. Để sở hữu Đất nền cao cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm tỉnh Bình Thuận. Dự án đã được mở bán đợt một với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những quý khách hàng đang quan tâm vay vốn. Có cơ hội được vay tới 70% giá trị đất nền nhà phố cao cấp với sự trợ giúp từ ngân hàng chất lượng công trình và BIDV.

Xem thêm

Nguồn tại: biên hòa new city