Những ưu thế hấp dẫn tại Nhà phố Biên Hòa New City

Dự án biệt thự Biên Hòa New City đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Đồng Nai dự án hàng đầu

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi được có vị trí trung tâm Đồng Nai. Đây là nơi tập trung. Các TTHC xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí đẹp của Đồng Nai. Bên ngoài địa điểm Nhà phố Biên Hòa New City còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ biệt thự Biên Hòa New City quý khách có thể đi đến đến TTHC Đồng Nai. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Là dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. Dự án biệt thự Biên Hòa New City còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham dự của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án nhà phố và biệt thự được đã đi vào hoạt động bởi nhà thầu Hung Thinh Incons. Các thương hiệu uy tín như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại Nhà phố Biên Hòa New City, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi đến đến các trung tâm mua sắm xung quanh gần đó để mua sắm.

Dự án đất nền Biên Hòa New City đầy quyến rũ

biệt thự Biên Hòa New City có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thoáng khí với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế nhà phố và biệt thự. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Biên Hòa New City. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Đặc biệt lúc mua Nhà phố Biên Hòa New City cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. Quý quý khách sẽ được nhận nhiều hỗ trợ hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý khách sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Chưa hết, Nhà phố Biên Hòa New City không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, lý tưởng nhất.

Thông tin tại Tiến độ dự án Biên Hòa New City

Bài viết liên quan