Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai phân khúc nhà ở cao cấp

Biên Hòa New City Đồng Nai là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố được rất nhiều NĐT và khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở để ý và tìm kiếm thông tin trong suốt thời gian vừa qua. Dự án đất nền giá rẻ được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành uy tín Việt Nam, cũng giống như những dự án đất nền biệt thự và nhà phố chủ đầu tư “anh em” của mình, Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được đầu tư 1 hệ thống tiện ích cực kỳ tiên tiến và đẳng cấp, bên cạnh đó những tiện nghi Đất nền cũng được trang bị đầy đủ nhất. Chưa hết, dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn có rất nhiều những điều bất ngờ dành cho khách hàng, trở thành 1 sản phẩm mới cực hót, cực cháy hàng tại phân khúc thị trường nhà ở cho thuê giai đoạn này tại Đồng Nai.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai uy tín chất lượng

Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng với những nhà phố và biệt thự hiện đại, dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ trở thành sự quyết định của nhiề khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc vĩnh viễn tịa Việt Nam cũng sẽ chọn Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là điểm dừng chân. Bởi dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc di chuyển thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai chính là 1 quyết định sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ gây sốt với những khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở vĩnh viễn mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể sở hữu vĩnh viễn và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía Đông Đồng Nai. Xung quanh khu vực dự án đất nền biệt thự và nhà phố là 1 hệ thống tiện ích cực kỳ cao cấp là các trung tâm thương mại lớn của Đồng Nai, sân thể thao quốc gia TP. Biên Hòa, trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu phố ẩm thực Hàn Quốc… cùng các trường chuyên uy tín tại Đồng Nai giai đoạn này như trường đoàn Thị Điểm… giúp con em khách hàng được chắc chắn môi trường học tập tốt nhất nhưng vẫn cực kì gần nhà, cùng các khu vui chơi để trẻ có thể cân bằng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ học cực kỳ hiệu quả.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Biên Hòa New City Đồng Nai TP. Biên Hòa chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền nhà phố. Có tới hơn 118.95 ha diện tích của khu đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Cuộc sống ngột ngạt tại Đồng Nai với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ áp lực công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là 1 phần cực kỳ cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không kém quan trọng những nhân tố trước.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh đẹp sang trọng

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là tổ hợp gồm 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ 90m2 – 324m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thiết kế hiện đại nhà phố và biệt thự CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Các chuyên gia BĐS cũng khuyến cao với khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu 1 Đất nền Nhà phố tại Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án đất nền biệt thự và nhà phố thì các căn đẹp sẽ mau lẹ được tẩu tán. Mặc dù giai đoạn này chưa được công bố chính thức trên thị trường, nhưng Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã làm mưa làm gió trên thị trường BĐS rất lâu, đặc biệt càng ở cuối năm 2018, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày càng tăng cao thì Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai càng được để ý và trông chờ ngày công bố chính thức hơn bao giờ hết. Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu những ưu thế xuất sắc mà ít đất nền nhà phố nào có được đem đến cơ hội đầu tư có 1 không 2 mà khách hàng không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay không gian sống sang trọng cao cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống uy tín mà chỉ lúc đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Xem thêm https://duanbienhoanewcity.org

Xem thêm thông tin