Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành vị trí tốt nhât sản phẩm tốt

Dự án Biên Hòa New City Long Thành được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Đông của Đồng Nai. Trong từng Đất nền tại dự án, khách hàng có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, đẳng cấp có được nhờ thiết kế.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City vị trí tốt nhât

Dù chưa được mở bán chính thức nhưng Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đã khiến khách hàng thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết các loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án nhà phố và biệt thự lúc có những biệt thự và nhà phố rất là cao cấp. Dự án nằm tại địa điểm độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Đồng Nai giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã đợi mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City.

Tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành là một hệ thống tiện ích hiện đại uy tín hiện nay. Với kinh nghiệm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án nhà phố và biệt thự và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành xây dựng luôn được sự quan tâm đặc trưng của khách hàng bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án nhà phố và biệt thự đem lại. Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh gần công viên Hồ Điều Hòa của Đồng Nai. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc trưng mà ít dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án nhà phố và biệt thự cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sản phẩm tốt

Chính vì vậy mặt bằng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Là một CĐT luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã xây dựng Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Đông Đồng Nai, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để ổn định gia đình và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Mở bán Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm duanbienhoanewcity.org

Bài viết liên quan