Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2018

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành được các chuyên gia thiết kế hàng đầu tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền nhà phố và biệt thự linh hoạt 90m2 đến 324 m2.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City quy họach hòan thiện

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành tọa lạc ở 1 vị trí thuận lợi nhất của khu đất đường Quốc lộ 51 nơi được thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành lại mang từng dấu ấn trong từng Đất nền của dự án. biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm trên tuyến đường lưu thông linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Đồng Nai. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Đồng Nai; tọa lạc tại mặt đương của trục đường Quốc lộ 51, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể dục TP. Biên Hòa.

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Đồng Nai thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền nhà phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào môi trường xung quanh và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên 1 quần thể dự án nhà phố và biệt thự xanh hoàn hảo cho 1 cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân lúc sống tại đây sẽ cực kỳ hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành với mong muốn mang tới cuộc sống đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Nhà phố Biên Hòa New City đẹp sang trọng

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án nhà phố và biệt thự bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lọc địa điểm phù hợp với việc định cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn tất luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 nhân tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành, chủ sở hửu luôn dễ dàng sang nhượng với 1 mức giá bình dân lúc muốn thay đổi địa điểm cư trú. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Với vị trí thuận lợi tại phía Đông thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích cực kỳ cao cấp của mình, Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Đông. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Tiến độ Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án nhà phố và biệt thự, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm duanbienhoanewcity.org