Khu dự án Biên Hòa New City chất lượng – tiến độ song hành

Dự án biệt thự Biên Hòa New City mới ra hàng bảng hàng các Đất nền thuộc tòa đẹp nhất. Với những CSBH hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách hàng nên mua Đất nền tại thời điểm này.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành tổ ấm thiên đường

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tọa lạc tại Ô đất đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa. Xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Đồng Nai như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC TP. Biên Hòa, Sân vận động TP. Biên Hòa,Bảo tàng Đồng Nai, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại Biên Hòa New City . Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm TP. Biên Hòa đã trở nên cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Dự án biệt thự Biên Hòa New City năm trong tổ hợp TP. Biên Hòa được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố chuẩn 5 * . Bể bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án. Tại tổ hợp dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City, khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhiều mảng xanh

Thiết kế của Biên Hòa New City dưới sự trợ giúp của công ty trợ giúp ProWind. Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích tất cả các phòng trong Đất nền đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, đảm bảo tối đa ánh sáng và không khí. Vừa đảm bảo nhân tố phong thủy, vừa đảm bảo lưu thông không khí, cho khách hàng. Với tầm nhìn thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Khu dự án Biên Hòa New City như 1 đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Khu dự án Biên Hòa New City mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng tại khu vực Đông Đồng Nai. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông chờ không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì sao Khu dự án Biên Hòa New City lại là quyết định hàng đầu của quý khách hàng hiện nay.

Thông tin tại duanbienhoanewcity.org

Đọc thêm tin này