Khám phá không gian Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City

Các nền biệt thự và nhà phố tại Biên Hòa New City đều được đầu tư và nghiên cứu lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo mang đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Hưng Thịnh ngay mặt tiền đường

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Quốc lộ 51. Tổ hợp nhà ở Biên Hòa New City của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành gồm Nhà phố, Biệt Thự . Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 đời sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ vị trí của Biên Hòa New City khi tuyến đường Quốc lộ 51 kéo dài được mở rộng và hoàn thành. cách sân bay Quốc tế Long Thành 10 phút,liền kề bán đảo Cường Hưng, khu đô thị Long Hưng,… Ngay Quốc lộ 51 đường Vành Đai, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cách Tp.HCM 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Đồng Nai.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Biên Hòa New City. Đơn vị đầu tư dự án còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Khu dự án tiện nghi: Tất cả các biệt thự và nhà phố của Biên Hòa New City đều được quan tâm đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Biên Hòa New City Đồng Nai sống đích thực

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng Biên Hòa New City tại ô đất đường Quốc lộ 51. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mới thực sự gây được tiếng vang về 1 chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Thêm vào đó nền đất nền nhà phố cao cấp vừa cung cấp nhân tố phòng thủy thoáng đãng, hướng nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xảy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế 1 căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Nói đến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều Nhà phố khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang có nhu cầu sử dụng và cảm biến lượng người. cùng với đó, chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao Đất nền.Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Lựa chọn 1 Đất nền với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm hay lớn cho 1 đời sống hòa nhập với môi trường xung quanh và tràn đầy năng lượng . Và lựa chọn ổn định gia đình tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City chính là bạn đã lựa chọn 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo dành cho gia đình và bạn.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm