Khách mua nhà để ở được gì ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này vô vàn dự án đất nền nhà phố trình làng, trong đó Biên Hòa New City Long Thành của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành được phân tích rất cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài nhân tố để xem dự án đất nền nhà phố này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành công viên trung tâm

biệt thự Biên Hòa New City sở hữu vị trí kim cương TP. Biên Hòa nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Đồng Nai. Nơi nằm ở giao thông vô cùng thuận lợi. Và cũng là nơi thuận lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Điều này được lý giải bởi ngoài vị trí trung tâm, thuận lợi đi lại thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn mang đến bầu không khí trong lành. Và một điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm tốt cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Biên Hòa New City Long Thành dẫn đến điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Trước khi đi vào xây dựng dự án đất nền nhà phố chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú một số loại hình sản phẩm Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành sống độc đáo

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xảy ra một chút bó hẹp thường thấy ở những nhà phố và biệt thự cao cấp khác. Không những thế, mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Hệ thống xanh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh khiến cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý khách hàng có con nhỏ thì đây quả là cuộc sống hàng ngày đang để hưởng thụ và chờ đợi

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 10tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh kì vọng sẽ hấp dẫn quý khách hàng có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để an cư lạc nghiệp. Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 9 tới đây.

Thông tin tại https://duanbienhoanewcity.org/

Tìm hiểu thêm