Khách hàng mong chờ điều gì ở Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh ?

Là 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo tiên đoán của các chuyên gia, Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ là 1 điểm sáng đáng chú ý trên thị trường bất động sản, 1 dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn cho quý vị cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư biệt thự và nhà phố xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh vị trí đặc biệt

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và phát triển thành lá phối xanh của phía Đông Đồng Nai. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai nâng tầm được cao cấp của mình lên 1 tầm cao mới và phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự được quý vị yên thích nhất. Vị trí này mang đến cho Biên Hòa New City Hưng Thịnh hướng nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn lý tưởng này giúp Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý vị đang kiếm tìm chốn ổn định chỗ ở và những nhà đầu tư thông minh.

Với thế đất quý ở vị trí chiến lược dự án đất nền biệt thự và nhà phố, các Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được hưởng trọn không gian sinh thái mà Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đặc trưng mang đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án nhà phố và biệt thự được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế bên bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp hết sức nghiêm ngặt mang đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai.

Nhà phố Biên Hòa New City đường rộng rãi

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyến cao với quý vị rằng, nếu muốn sở hữu 1 Đất nền Nhà phố tại Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án nhà phố và biệt thự thì các căn đẹp sẽ mau lẹ được tẩu tán. Mặc dù hiện nay chưa được ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản rất lâu, đặc trưng càng ở cuối năm 2018, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày dần tăng cao thì Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh càng được chú ý và đợi mong ngày ra mắt chính thức hơn bao giờ hết. Cùng với sự tăng thêm dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Đồng Nai ổn định chỗ ở sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đã được bắt đầu làm xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nổi lên như 1 dự án nhà phố và biệt thự có rất nhiều thế mạnh được đánh giá là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi của khu vực TP. Biên Hòa tóm lại và của Đồng Nai nói riêng.

Nghiên Cứu Thêm https://duanbienhoanewcity.org

Bài viết liên quan