Hệ thống tiện ích ngoại khu tiếp cận nhanh chóng tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành

Đến hẹn lại lên, những dự án đất nền như Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh lại tiếp tục được quý khách hàng tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí đắc địa hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được quý khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt săn đón trong thời gian này.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh dịch vụ hoàn hảo

Với hướng nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án đất nền tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh chính là dự án đất nền tốt nhất đáng để lựa chọn. Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai trong không gian phong cảnh được thí dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của Dự án Biên Hòa New City Long Thành, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Dự án Biên Hòa New City Long Thành tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Với diện tích Đất nền từ 90m2 đến 324 m2 dự án đất nền đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Ngoài ra, Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn cung cấp hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhiều ưu đãi

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Với những quý khách hàng đăng ký thông tin với chúng tôi về Dự án Biên Hòa New City Long Thành, sẽ nhận được sự giải thích tận tình và những thông tin mới xác thực nhất về dự án đất nền hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án đất nền đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay khi có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không gửi cho bên thứ ba khi không nên sự hưởng ứng của quý khách. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được một lô đất nền tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán Dự án Biên Hòa New City Long Thành sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu Đất nền xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố dự án đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà dự án sở hữu.

Xem thêm https://duanbienhoanewcity.org

Bài viết liên quan