Giá bán dự kiến Dự án Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Long Thành mang lại một phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế khoảng giữa năm 2018 với sự ra mắt của tòa Đất nền mới. Một lần nữa dự án đất nền lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh đảm bảo riêng biệt

nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai với vị trí trung tâm nằm ở Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa. Giáp với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một phương pháp tiện lợi nhờ các con đường lớn. Tại dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh cư dân có thể đi đến một phương pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Khu Đất nền sinh thái tại Biên Hòa New City Long Thành cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay đơn giản là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sống trọn vẹn

dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Mặc dù là dự án nhà phố và biệt thự, nhưng Dự án Biên Hòa New City lại được tận hưởng từ KĐT mới Long Thành có một quỹ đất hết sức rộng. Do đó, dự án đất nền có thể thoải mái phát triển và xây dựng một môi trường sống xanh bậc nhất giữa Đồng Nai cho cư dân. Mà nhiều dự án đất nền đắt đỏ cũng chẳng thể làm được giữa trung tâm.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã áp dụng tại các khu đô thi nhà phố mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, Dự án Biên Hòa New City đang dần trở thành điểm sáng BĐS trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như KH đang ngày một lớn mạnh. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Dự án Biên Hòa New City. Được chủ đầu tư rất chú trọng với mong muốn mang tới một môi trường sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây.

Thông tin tại duanbienhoanewcity.org

Xem thêm