Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai hoàn thiện cao cấp vốn khổng lồ

Mở bán Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang là thông tin được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện CĐT vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức nhất. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn KH đã để ý theo dõi dự án.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai hoàn thiện cao cấp

Dự án đất nền Biên Hòa New City nằm ở vô cùng đắc địa khi nằm ngay mảnh đất phía Đông thành phố, tiện lợi lưu thông với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến đường Quốc lộ 51 cùng là tuyến đường thẳng duy nhất lưu thông với sân bay. cùng với đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện siêu thị bán lẻ hàng đầu VN – Big C, các sân vận động TP. Biên Hòa chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe TP. Biên Hòa 5km. dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chuyên phân phối những dự án ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Khách hàng khi sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho KH khi trở thành cư dân Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai . Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của Dự án đất nền Biên Hòa New City sẽ được hưởng một cuộc sống hàng ngày chuẩn mực, tân tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng Đồng Nai chật hẹp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh vốn khổng lồ

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường hoàn hảo để mọi cư dân tương lai của dự án có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai TP. Biên Hòa có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Đồng Nai đến toàn dự án.

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền giá rẻ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là 10tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho một thiên đàng giữa lòng Đồng Nai. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường sống lý tưởng, môi trường văn minh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai TP. Biên Hòa nơi làm thăng hoa cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nghiên Cứu Thêm https://duanbienhoanewcity.org

Tìm hiểu thêm