Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tạo nên cuộc sống nhiều giá trị cho cư dân

Dự án Biên Hòa New City Long Thành hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Đồng Nai. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep phong cảnh mà còn là 1 nỗ lực của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành trong việc mang lại cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị tiên tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City bàn giao uy tín

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh sở hữu những lợi thế tuyệt vời mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được. Đầu tiên phải kể đến là địa điểm “kim cương” của dự án này. Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nằm tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, gần kề các con đường lớn khác của Đồng Nai như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 … giúp bạn dễ dàng đi lại tới nơi làm việc hoặc các cơ quan của nhà nước trong nội thành mà không tốn quá nhiều thời gian đi lại. Điều này là hết sức cần thiết trong điều kiện giao thông luôn trong hiện trạng quá tải tại Đồng Nai hiện nay.Vì vậy dự án ra đời chính là phương pháp tuyệt vời cho hiện trạng trên.Vì vậy là 1 NĐT thông minh bạn không nên bỏ qua dự án này. Tận dụng những thế mạnh và thế mạnh của vị trí, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã hứa hẹn sẽ xây dựng 1 Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai phát triển và tiên tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống năng động với tốc độ phát triển liên tiếp tại khu vực phía Đông. Tuy nhiên, những phong cảnh xanh sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế nhất tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai để cư dân tương lai của dự án có 1 không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm tối đa những căng thẳng, sức ép và mệt mỏi lúc trở về nhà.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là thế mạnh của các dự án Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Không nằm ngoài dự đoán, Dự án Biên Hòa New City Long Thành cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang lại trài nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu đô thị cao cấp Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành sống hiện đại

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Đến với Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Là 1 chủ đầu tư luôn biết chú ý và lắng nghe khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã xây dựng Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Đông Đồng Nai, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sẽ là sự quyết định tuyệt vời cho những quý vị đang tìm kiếm cho mình 1 căn nhà để định cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Đây là vị trí trung tâm của khu vực TP. Biên Hòa nói riêng và khu vực phía Đông Đồng Nai nói chung. Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nằm trong khu vực trung tâm của khu vực TP. Biên Hòa. Trung tâm của khu vực phía Đông Đồng Nai. Đồng Nai đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đông.

Nghiên Cứu Thêm duanbienhoanewcity.org

Tìm hiểu thêm