Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai bàn giao đầy đủ gần trung tâm

Thị trường BĐS Đồng Nai sắp sửa nhận lời thêm hơn 3.625 nền. Từ Dự án đất nền biệt thự và nhà phố Biên Hòa New City của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai bàn giao đầy đủ

Từ khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh , cư dân tương lai chỉ mất vài 3 phút di chuyển. Để có thể kết nối với Trung tâm hành chính TP. Biên Hòa, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Khách hàng khi sở hữu Đất nền tại Dự án đất nền biệt thự và nhà phố Biên Hòa New City. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh chắc chắn cho cư dân có một cuộc sống hàng ngày thuận tiện nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải kết nối ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai gần trung tâm

khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Khâu thiết kế Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng chọn lọc quý vị có chọn lọc Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Giá Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 10tr/m2, quý vị đã có thể sở hữu được một Đất nền 2 phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá do đó của dự án đất nền cao cấp khiến không ít nhiều quý vị đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của tòa nhà. Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai đang là chọn lọc không được bỏ qua của khu vực TP. Biên Hòa.

Thông tin tại duanbienhoanewcity.org

Đọc thêm tin này