Dự án đất nền Biên Hòa New City 5 yếu tổ nổi bật

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2018 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2018, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Dự án Biên Hòa New City của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mang đến một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế với sự mở bán của dự án mới trong đầu năm 2018, một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cảm giác thoải mái

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sang trọng thời thượng danh tiếng với biệt thự và nhà phố, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Dự án đất nền Biên Hòa New City mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án trọng điểm tại vị trí Đồng Nai. Các Dự án đất nền Biên Hòa New City được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu đẳng cấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp mang đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Dự án đất nền Biên Hòa New City được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm đẳng cấp của những người thành đạt. Từ vị trí dự án, những cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối đến các vị trí vui chơi giải trí đẳng cấp của khu vực Phước Tân – Tam Phước. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại nhà phố Biên Hòa New City .

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền nhà phố. Và Dự án Biên Hòa New City không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc trưng vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Biệt thự Biên Hòa New City khu đảm bảo

nhà phố Biên Hòa New City là tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Đồng Nai. Với hơn 3.625 nền hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Diện tích biệt thự và nhà phố cũng rất đa dạng từ 90m2 đến 324 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Dự án đất nền Biên Hòa New City có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án là không gian xanh. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đang xây dựng Dự án đất nền Biên Hòa New City thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió chờ mong đem lại cho cư dân sống tại Dự án đất nền Biên Hòa New City một cuộc sống hàng ngày tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Sở hữu những ưu thế lý tưởng của một khu biệt thự và nhà phố hạng sang tại một trong những khu vực có giá trị rất cao nhất Đồng Nai, nhưng giá bán Dự án đất nền Biên Hòa New City được phân tích sẽ vô cùng hợp lý đặc trưng đối với các quý khách đặt trước biệt thự và nhà phố. Liên hệ với hỗ trợ viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên hệ bên dưới để được hỗ trợ thắc mắc mau chóng và miễn phí về dự bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu thêm duanbienhoanewcity.org

Bài viết liên quan