Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đất nền rộng rãi sống thanh bình

Biên Hòa New City Long Thành nằm ở vị trí đẹp bậc nhất nằm tại trung tâm Đồng Nai. Nơi đây mang đến không gian từ thiên nhiên tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai cơ hội sống hoàn hảo cho cuộc sống an tâm.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai đất nền rộng rãi

biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án đất nền nhà phố có diện tích xây dựng 118.95 ha gồm 2 lầu 1 sân thượng và 3.625 nền từ 90m2 – 324m2. Dự án đất nền nhà phố này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Đồng Nai và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền nhà phố này mang đến sự giao thoa hoàn hảo thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền nhà phố trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền nhà phố trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Hay tiện lợi cho việc lưu thông tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại Biên Hòa New City Long Thành , quý cư dân còn hết sức hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống đẳng cấp. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, thường ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sống thanh bình

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được lưu thông liền mạch tại nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai trông mong sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được tha hồ sáng tạo.

Với mong muốn mang đến cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã triển khai xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại phía Đông Nam Đồng Nai trong 1 tổ hợp khu đô thị mới Long Thành. Nơi đây mang đến cho quý khách hàng không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh bốn lớp, giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City

Bài viết liên quan