Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín uy tín Việt Nam, Biên Hòa New City Đồng Nai còn là một dự án đất nền nhà phố chiến lược di chuyển các dự án đất nền nhà phố của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tại phía Đông Đồng Nai. Vì thế có thể thấy rằng dự án đất nền nhà phố được Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư và hết sức cẩn thận để tạo ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu Hưng Thịnh, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những quý vị đang quan tâm mua nhà để ở.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành chăm chút cẩn thận

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh là một dự án đất nền nhà phố do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư mang thương hiệu Hưng Thịnh, dự án đất nền nhà phố nằm ngay mặt đường Quốc lộ 51. Đây là một vị trí hết sức đắc địa và có ý nghĩa chiến lược hết sức lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Hưng Thịnh tại phía Đông thành phố. Tại vị trí này, Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh có thể di chuyển một bí quyết linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là di chuyển vùng hết sức thuận tiện thông qua tuyến đường metro, bến xe TP. Biên Hòa. Đây cũng là dự án đất nền nhà phố duy nhiên có di chuyển thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. Từ vị trí dự án nhà phố cao cấp, những cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển đến các vị trí giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Phước Tân – Tam Phước. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Biên Hòa New City Đồng Nai được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà liền kề trả góp Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng toàn bộ những cư dân trong tương lai. Không chỉ có vậy, Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn rất gần với dự án đất nền nhà phố công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhiều sức hút

Theo dự định ban đầu, Biên Hòa New City Hưng Thịnh xây dựng cao 2 tầng, với gần 3.625 nền được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh TP. Biên Hòa được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền nhà phố là không gian xanh. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đang xây dựng Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió hứa hẹn đem lại cho cư dân sống tại Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Mang đến cho quý khách sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Nghiên Cứu Thêm duanbienhoanewcity.org

Xem thêm thông tin