Biên Hòa New City Nhà phố xu hướng đẳng cấp đón ánh sáng

Biên Hòa New City là một dự án nhà phố giá rẻ quần thể mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang lại chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích cao cấp có một không 2 cùng trải nghiệm lý tưởng cho cuộc sống.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City xu hướng đẳng cấp

dự án Biên Hòa New City sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. cách sân bay Quốc tế Long Thành 10 phút,liền kề bán đảo Cường Hưng, khu đô thị Long Hưng,… Ngay Quốc lộ 51 đường Vành Đai, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Đồng Nai. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của một sản phẩm cao cấp mà dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh mang đến. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tại dự án nhà phố giá rẻ hết lòng đó của mình.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Biên Hòa New City. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân. Đều được tích hợp rất là thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Tại quần thể dự án Biên Hòa New City, khu dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đón ánh sáng

Tổ hợp dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh bao gồm các tòa tháp Đất nền với các tầng hầm thông nhau và cao 2 lầu 1 sân thượng nổi. Với tổng cộng 3.625 nền cao cấp phong phú được bố trí căn nhà thiết kế từ một đến bốn phòng ngủ. Với những loại diện tích từ 90m2 – 324m2. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các quý vị khi đến với dự án. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Biệt thự Biên Hòa New City là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa tự nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể tha hồ chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

Giá Biệt thự Biên Hòa New City hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 10tr/m2, quý vị đã có thể sở hữu được một Đất nền 2 phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá cho nên của dự án nhà phố giá rẻ khiến không ít nhiều quý vị đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Sở hữu Đất nền tại dự án nhà phố giá rẻ Biệt thự Biên Hòa New City là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

Thông tin tại duanbienhoanewcity.org