Biên Hòa New City Nhà phố không gian thanh lịch không gian mở

Biên Hòa New City Đồng Nai với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Long Thành. Một trong những khu dân cư tiên tiến và đồng bộ bậc nhất Đồng Nai hiên nay. Đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS Đồng Nai. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền cao cấp là nhân tố được khách hàng quan tâm nhất.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai không gian thanh lịch

Sở hữu vị trí trung tâm tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày lúc về ở. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng nổi trội lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng vô cùng tiện lợi lúc tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe TP. Biên Hòa, Siêu thị … Vị trí của Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Đồng Nai. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Biên Hòa New City Đồng Nai hội tụ đầy đủ toàn bộ các nhân tố cần có của 1 Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và vị trí đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án đất nền cao cấp sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi 4 mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Với mật độ xây dựng chỉ 31%%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Biên Hòa New City Hưng Thịnh không gian mở

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Diện tích phong phú từ 90m2 – 324m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là 1 hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền cao cấp. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền cao cấp gần với khu vực TP. Biên Hòa, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền cao cấp hoàn thành chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lựa dự án đất nền cao cấp sinh sống tại đây. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh nổi trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng, các trung tâm y tế chất lượng cao. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền cao cấp gần với khu vực TP. Biên Hòa. Nơi tập trung đông các trụ sở của các công ty lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án đất nền cao cấp hoàn thành chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng lớn cư dân chọn lựa dự án đất nền cao cấp sinh sống tại đây.

Thông tin tại duanbienhoanewcity.org

Bài viết liên quan