Biên Hòa New City Nhà phố dịch vụ chất lượng tầm nhìn thoáng

Là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Đông Đồng Nai, Dự án Biên Hòa New City có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý vị và nhà đầu tư. Dự án nhà phố và biệt thự có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu nhất thị trường giai đoạn này là Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành – TP Bank, BIDV.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai dịch vụ chất lượng

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Quốc lộ 51, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới TP. Biên Hòa, Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sở hữu thế mạnh vượt trội 3 trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách đi đến các trung tâm hành chính về phía Đông đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án nhà phố và biệt thự, ngay từ vị trí đặt, Dự án Biên Hòa New City đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu cực kỳ lý tưởng lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền. Thêm vào đó, khu vực đường Quốc lộ 51 còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và phong cảnh cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Tại Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án Biên Hòa New City tầm nhìn thoáng

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Tiến độ Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm https://duanbienhoanewcity.org

Xem thêm thông tin