Biên Hòa New City Long Thành vị trí kết nối dễ dàng

Với những KH đang loay hoay tìm cho mình 1 nơi ổn định gia đình như ý, mãn nguyện nhưng vẫn phải hợp với túi tiền của mình thì Dự án đất nền biệt thự Biên Hòa New City là 1 sự chọn lọc tuyệt mỹ. Sở hữu thiết kế và nội thất cao cấp, 1 kiến trúc hiện đại. Tiện ích bên trong dự án bất động sản năm sao, đầy đủ mang đến cho cư dân 1 đời sống nhiều giá trị. Song dự án bất động sản lại có giá cả rất là cạnh tranh. Mang đến cho KH sự chọn lọc đầy hấp dẫn và miễn chê.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai sản phẩm tốt nhất

Tọa lạc tại ô đất Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Biên Hòa New City Long Thành sở hữu 1 vị trí chiến lược mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của KĐT Long Thành như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia TP. Biên Hòa. Bến xe khách TP. Biên Hòa … Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại Biên Hòa New City Đồng Nai . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư rất là đồng bộ. Có vô vàn trường học đẳng cấp xung quanh dự án bất động sản như hệ thống trường: trường quốc tế Mỹ, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Khi được mở bán vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Dự án đất nền biệt thự Biên Hòa New City không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án bất động sản của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Trẻ em tại Dự án đất nền biệt thự Biên Hòa New City còn có những tiện ích dành riêng. Biên Hòa New City Long Thành ngay từ những ngày đầu bắt đầu làm đã tạo sức hút lớn nhờ ghép cảnh tiện ích. Quy mô, vị trí chiến lược và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của chủ Đầu Tư. 5 năm trở lại đây, bất động sản phía Đông Đồng Nai.

Dự án Biên Hòa New City Long Thành giỏ hàng mới

Ngoài việc đáp ứng Biên Hòa New City Đồng Nai chất lượng cao với nội thất hiện đại. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã chọn lọc ProWind là đơn vị thực hiện và ghép cảnh cho toàn khu. Nhằm chắc chắn ý tưởng tổng thể cho toàn dự án nhà phố giá rẻ. Theo đó, phong cảnh xanh mát cùng chất liệu đá đẳng cấp sẽ được đặc biệt chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ mang đến đời sống luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ nhân nơi đây. Thiết kế Biên Hòa New City Long Thành đem tới những thay đổi tích cực cho đời sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền đẳng cấp nhưng mức giá lại rất là hấp dẫn.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 10tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Biên Hòa New City Long Thành trông mong sẽ hấp dẫn KH có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để ổn định gia đình lạc nghiệp. Một điểm mạnh chẳng thể không nhắc tới lúc sinh sống tại Biên Hòa New City Long Thành. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang đến 1 không gian sống sạch, xanh và trong lành.

Thông tin tại Tiến độ dự án Biên Hòa New City

Bài viết liên quan