Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm giữa trung tâm hồ bơi tràn

Biên Hòa New City Long Thành đặc trưng thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm giữa trung tâm

dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sở hữu vị trí chiến lược nằm ở đường Quốc lộ 51 Khu thành thị Long Thành, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Giúp việc đi lại đến các vị trí chiến lược của thành phố của cư dân trở thành tiện lợi . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên tiện lợi cho việc đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Từ đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai, cư dân tương lai cũng rất tiện lợi đi lại tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến sân thể thao quốc gia TP. Biên Hòa, 1km đến bến xe TP. Biên Hòa, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Tiện ích Biên Hòa New City Long Thành sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mong muốn đem lại cho cư dân 1 môi trường sống thanh bình, xuất sắc ngay trong lòng Đồng Nai. Không gian của dự án nhà phố và biệt thự tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Khi thiết kế 1 dự án đất nền, CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Biên Hòa New City Hưng Thịnh được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 31%%.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai hồ bơi tràn

Các đất nền nhà phố và biệt thự trong dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Biên Hòa New City Hưng Thịnh là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công chắc chắn khi trẻ em vui đùa được an toàn… Ngoài ra khuôn viên đặc trưng còn được CĐT thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả 3 miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dư án.

Chủ đầu tư Biên Hòa New City Hưng Thịnh của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là một trong những CĐT có tiềm lực tài chính và uy tin hàng đầu Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án BĐS cao cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn tha hồ và thư giãn hơn.

Thông tin tại https://duanbienhoanewcity.org/

Xem thêm