Biên Hòa New City dự án Nhà phố tầm nhìn toàn cảnh sinh lời cao

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa khu dân cư sầm uất mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City . Với thiết kế mang dáng dấp của Đồng Nai Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án đất nền giá rẻ xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai tầm nhìn toàn cảnh

nhà phố Biên Hòa New City nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 51, liền sát dự án Long Hưng City, dự án Eco Town Long Thành, Dự án Phước Bình Residence, Khu đô thị Nam Phát, Khu dân cư Long Thành Pearl, Khu dân cư Airlink Town, Khu đô thị thương mại Airlink City, Khu dân cư sân bay Long Thành Bình Sơn. Thuận tiện đi lại qua các tuyến: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Với vị trí nằm tại trung tâm của khu đô thị. dự án Biên Hòa New City được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, cách sân ga Đồng Nai 1,5 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Đồng Nai và chỉ 10 phút đến sân bay Đồng Nai hoàn thành vào năm 2018..

Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City cư dân được sử dụng những tiện ích 5* cao cấp nhất như công viên cây xanh, vườn nướng, bể bơi, trung tâm thương mại… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Ngoài thế mạnh về không gian sống xanh, lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, tân tiến và được trau chuốt tinh tế.

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành sinh lời cao

Không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh dự án đất nền giá rẻ bên ngoài. Mà dự án Biên Hòa New City trong từng không gian Đất nền còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố, quý khách hàng sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây Đất nền lý tưởng. Kết hợp trong từng đất nền nhà phố và biệt thự với tông màu sang, vừa toát lên nét tân tiến thanh lịch, vừa gây ra tính thẩm mỹ, mỹ quan. Quanh Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai, hệ thống cây xanh bố trí xuyên suốt qua ban công. Theo trục thẳng đứng của từng đất nền nhà phố và biệt thự. Giúp cho cư dân được tận hưởng không gian yên bình của 1 công trình xanh. Giải pháp ban công xanh và xanh trong nhà. Với diện tích tuyệt vời cho gia chủ thiết kế 1 khu vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… Cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai quý khách hàng có thời cơ trở nên công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ tuyệt vời để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm