Biên Hòa New City dự án Nhà phố đảm bảo riêng biệt lợi nhuận cao

Biên Hòa New City Long Thành với những thế mạnh vượt trội như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, không gian sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai trông chờ sẽ là đến một cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City đảm bảo riêng biệt

Nằm trong khu đô thị Long Thành, tọa tại vị trí vàng hiếm có Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa Đồng Nai, dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 118.95 ha. Văn hoá và hành chính mới của Đồng Nai. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi đến dễ dàng với các trục đường giao thông lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3… Các cư dân tương lai của nhà phố Biên Hòa New City Long Thành có thể dễ dàng đi đến đến các địa điểm trong thành phố.

Tổ hợp Nhà phố khách sạn Biên Hòa New City Long Thành gồm các nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 lầu 1 sân thượng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được CĐT dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi bốn mùa. Phòng tập gym thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Theo CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang lại mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án nhà phố và biệt thự đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Đông Đồng Nai.

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh lợi nhuận cao

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Những căn nhà phố và biệt thự cao cấp mẫu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai được phân tích rất cao.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Đồng Nai Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2018. Để đảm bảo cũng như làm yên tâm khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đơn vị chủ quản Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách hàng cần nghiên cứu lương và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này ngoại khu rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chúng tôi đã quyết định những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang lại một công trình Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai tuyệt đối đảm bảo an toàn và chất lượng.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City