Biên Hòa New City dự án giải trí cao cấp đẳng cấp nhất

Chủ đầu tư Dự án nhà phố Biên Hòa New City Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành trên thị trường BĐS là một chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự địa điểm siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City giải trí cao cấp

dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của TP. Biên Hòa. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với SVĐ TP. Biên Hòa. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để khách hàng có thể sở hữu một Đất nền tại khu vực này. Với tiêu chí đem đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại Đồng Nai xuất hiện một dự án đất nền nhà phố “Xanh” nằm ở phía Đông Đồng Nai. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. biệt thự Biên Hòa New City với mật độ xây dựng tất cả dự án đất nền nhà phố chỉ 31%%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án đất nền nhà phố được bố trí để đảm bảo một cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Dự án nhà phố Biên Hòa New City đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em vô cùng lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Các dự án đất nền nhà phố Nhà phố ở Đồng Nai không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án đất nền nhà phố và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng một cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Khu dự án Biên Hòa New City Đồng Nai đẳng cấp nhất

biệt thự Biên Hòa New City có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Sở hữu tổng diện tích lên đến 118.95 ha ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 35%. Còn lại đa số diện tích dự án đất nền nhà phố dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Dự án Biên Hòa New City lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng Đồng Nai chất lượng 5 sao cao cấp Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi định cư tuyệt vời tại TP. Biên Hòa. Thì không được bỏ qua Dự án Biên Hòa New City. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Đồng Nai Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Những sản phẩm BĐS cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City