Biên Hòa New City dự án đất nền một chốn an cư sảnh sang trọng

So với những dự án nhà phố cao cấp đã được công bố tại phía Đông Đồng Nai hiện nay, Biên Hòa New City Long Thành được phân tích là dự án nhà phố cao cấp hot nhất, sở hữu nhiều lợi thế đắc địa hơn hẳn và nằm tại siêu đẹp, trung tâm. Vì thế các chuyên gia đã khẳng định rằng, Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sẽ là 1 dự án nhà phố cao cấp đột phá được đợi mong và săn đón nhiều nhất tại khu vực phía Đông, 1 dự án nhà phố cao cấp sẽ hết hàng trong thời gian cực ngắn. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia về vị trí cực kỳ đắc địa của Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh một chốn an cư

đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm tại phía Đông thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của ủy ban nhân dân Đồng Nai trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Đông không ngừng được hoàn thiện và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các TTHC đang lưu thông dần về mảnh đất này. phía Đông thành Đồng Nai còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. khu dự án Biên Hòa New City là dự án nhà phố cao cấp lưu thông rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Đồng Nai, lưu thông trực tiếp với trung tâm Đồng Nai. Dự án nằm giữa 3 trục giao thông huyết mạch cửa ngõ sài gòn là Quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP.Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Trung Lương…đây được xem là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng giúp phát vận tải đường bộ phục vụ cho hàng chục khu công nghiệp trong khu vực.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Biên Hòa New City Long Thành tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ giúp khách hàng một biện pháp tối đa nhất, đảm bảo gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành sảnh sang trọng

Bên trong dự án nhà phố cao cấp chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những biệt thự và nhà phố đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan thiên nhiên của dự án nhà phố cao cấp cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền cao cấp, và tin chắc rằng nhiều người yêu thích Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành chính bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, độc, lạ của dự án nhà phố cao cấp này. Diện tích biệt thự và nhà phố cũng rất đa dạng từ 90m2 đến 324 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 10tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thiện Đất nền dự án nhà phố cao cấp sẽ rơi vào khoảng 1,1 tỷ/căn. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành không còn nhiều, khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham khảo giá bán Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Xem thêm duanbienhoanewcity.org

Tìm hiểu thêm