Biên Hòa New City dự án đất nền kiến trúc tiêu biểu mật độ thấp

Phía Đông Đồng Nai đang trở thành khu vực có giá đất tăng không ngừng nghỉ trong những năm qua. Đặc biệt lúc các trung tâm hành chính lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng gia tăng cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí kim cương khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với Dự án Biên Hòa New City, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để an cư của quý vị đều được giải, không chỉ sở hữu một vị trí đẹp, trung tâm mà dự án nhà phố cao cấp còn đem tới những giá trị sống cực kì cao cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai kiến trúc tiêu biểu

Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai nằm tại phía Đông thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự chú ý lớn nhất của ủy ban nhân dân Đồng Nai trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Đông không ngừng được hoàn thiện và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày một tăng, các trung tâm hành chính đang di chuyển dần về mảnh đất này. phía Đông thành Đồng Nai còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Tại Khu vực này, Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai mang một sứ mệnh quan trọng lúc trở thành dự án nhà phố cao cấp di chuyển các dự án nhà phố cao cấp Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tại phía Đông Đồng Nai Saigon Mystery Villas, Khu đô thị Golden Bay, Sentosa Villa, Cam Ranh Mystery Villas. Với sự di chuyển này, thương hiệu Hưng Thịnh sẽ mang đến một di chuyển vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án nhà phố cao cấp một đời sống sang trọng, cao cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị Đất nền của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà phố cao cấp xanh cao cấp mang thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành và cũng là dự án nhà phố cao cấp quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại TP. Biên Hòa, tổng diện tích của dự án nhà phố cao cấp cũng gần 118.95 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể tha hồ tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án nhà phố cao cấp vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai đường Quốc lộ 51 hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai mật độ thấp

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai . Dự án đất nền cao cấp được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa đảm bảo được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao dễ dàng hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các nhà phố và biệt thự cao cấp. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Với bước này, những bộ phận sales của chúng tôi sẽ hợp tác Bên cạnh chuyên viên bên ngân hàng giải đáp chi tiết cho quý vị phương án nào hợp lý và có ích cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể tiến hành phương án giải đáp tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên giải đáp sẽ giải quyết toàn bộ các băn khoăn của quý vị về sản phẩm. Sau lúc đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án nhà phố cao cấp thì Quý khách hàng tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để bộ phận sales cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang đến cho toàn thể quý cư dân một đời sống an bình, chất lượng nhất, phía CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, thực trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lọc hoàn hảo cho đời sống cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm duanbienhoanewcity.org