Biên Hòa New City dự án đất nền đường nét mạnh mẽ nhiều chính sách

Dự án Biên Hòa New City được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang trông đợi có sự nổi trội trên thị trường. Dự án đất nền nhà phố đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ thị trường.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City đường nét mạnh mẽ

Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm ở địa điểm hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Đồng Nai nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xuất sắc . Từ địa điểm dự án bất động sản, những cư dân tương lai có thể thuận tiện đi đến đến các địa điểm giải trí vui chơi cao cấp của khu vực Phước Tân – Tam Phước. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hưng Thịnh là 1 thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư Dự án Biên Hòa New City , các sản phẩm nhà đất của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích hết sức hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành cũng vậy, dự án được đầu tư 1 hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm mua sắm tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Đường dạo bộ tại Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được bao quanh bởi những dàn hoa phong phú về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là 1 trong những khu vực xuất sắc cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là 1 trong những yếu tố chính tạo nên sự bắt mắt tại Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành lần này.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành nhiều chính sách

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho KH những trải nghiệm về 1 cuộc sống cao cấp hoàn toàn khác biệt. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả hai gian phòng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư và ngân hàng TP Bank, BIDV bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với các ưu điểm nổi trội của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành, các Đất nền ở đây là sự lựa chọn xuất sắc cho cuộc sống định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Xem thêm https://duanbienhoanewcity.org

Đọc thêm tin này