Biên Hòa New City dự án đất nền bài trí phù hợp tăng giá trị

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa , Biên Hòa New City Long Thành nằm trong lô đất tại đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Là 1 trong những quận trung tâm nhất Đồng Nai. Dự án nhà phố và biệt thự là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang trở thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường bất động sản Đồng Nai. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định gia đình dành cho gia đình bạn. Hãy nghiên cứu về những điểm mạnh mà Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh mang đến cho gia đình bạn nhé .

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Long Thành bài trí phù hợp

dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nơi giao thoa của TP. Biên Hòa. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn tất và đồng bộ như tuyến đường vào sâu TP. Biên Hòa; tuyến đường sang các Trung tâm TP.HCM, Khu công nghệ cao quận 9, Sân bay Long Thành, tuyến đường vành đai đi lại mau lẹ khu vực ngoại thành. Thuận tiện đi lại đến chỗ làm chỉ là 1 yếu tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại TP. Biên Hòa tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người chọn lọc TP. Biên Hòa là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và danh tiếng từ tiểu học đến đại học.

Đặc điểm nổi trội khiến Biên Hòa New City Long Thành thực sự trở thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng Đồng Nai. Dự án biệt thự cao cấp có mật độ xây dựng thấp nhất Đồng Nai chỉ với 31%%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Tại dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một bí quyết tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai tăng giá trị

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được để ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Còn với nhiều gia đình nhà phố và biệt thự hoàn hảo nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án nhà phố và biệt thự. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 51 TP. Biên Hòa Đồng Nai. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tiên tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố.

Thông tin tại Tin Tức dự án Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm