Biên Hòa New City đất nền nhiều loại diện tích nhiều mảng xanh

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án nhà phố cao cấp tại Đồng Nai hiện nay, thậm chí có vào Đồng Nai hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xảy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý vị thường chọn CĐT để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án biệt thự và nhà phố. Nghiễm nhiên, các CĐT lớn danh tiếng như Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và Dự án Biên Hòa New City chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhiều loại diện tích

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Quốc lộ 51, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới TP. Biên Hòa, đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Cư dân sinh sống tại biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tầng khu dân cư Long Thành: Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu quần thể thể thao TP. Biên Hòa. Dự án nằm giữa 3 trục giao thông huyết mạch cửa ngõ sài gòn là Quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP.Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Trung Lương…đây được xem là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng giúp phát vận tải đường bộ phục vụ cho hàng chục khu công nghiệp trong khu vực..

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án nhà phố cao cấp đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thành những tiện ích sống với tiêu chuẩn danh tiếng để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu vượt trội của dự án. đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh là vị trí này mang đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly hoàn hảo đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 * như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành nhiều mảng xanh

biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố cao cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Một tình trạng dễ nhận thấy hiện nay chính là giá nhà đất trung tâm tăng thêm quá nhanh, quá đắt đỏ so với thu nhập của người dân, kéo theo giá nhà cho thuê cũng tăng thêm nhanh không kém. Tuy nhiên, những căn nhà cho thuê tại đây lại chẳng thể đảm bảo được những đề nghị của khách hàng, tình trạng nhà xuống cấp trầm trọng, ồn ào, khói bụi, khiến người dân không hài lòng. phía Đông thành phố chính là mảnh đất đầy tiềm năng được người dân đổ về bởi giá nhà đất không quá cao, cơ sở hạ tầng tốt, Khía cạnh khác giá nhà cho thuê thích hợp và những tiện ích, chất lượng Đất nền tốt. Nếu đầu tư vào thị trường nhà cho thuê, đảm bảo các NĐT sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận tương đối cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững, mà chất lượng tiện ích tại Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh lại luôn được CĐT đảm bảo mới, chất lượng như đúng sản phẩm ban đầu ban giao. Đây là một lợi thế vô cùng lớn. Quý vị để ý dự án nhà phố cao cấp và đang tìm hiểu nhận bảng hàng Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Nghiên Cứu Thêm https://duanbienhoanewcity.org

Xem thêm thông tin